giới thiệuCÔNG TY TNHH TM DV QUỐC TẾ THĂNG LONG BAY

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến  đầu tiên tại Việt Nam, nhóm phát triển đằng sau Thăng Long Bay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các ứng dụng web cao cấp và maketting online cho nhiều ngành khác nhau (viễn thông, ngân hàng, bán lẻ...) và biết rất rõ làm thế nào để thực hiện các giao dịch dựa trên các ứng dụng được nhanh chóng, đáng tin cậy, và dễ sử dụng.

Hoạt động chính của phòng vé công ty Thăng Long Bay là cung cấp vé máy bay trong nước, quốc tế và các dịch vụ liên quan đến tư vấn visa, du lịch, bảo hiểm v.v… Phương châm phục vụ của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và được huấn luyện định kỳ để nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc, luôn đặt “Chữ Tín” lên hàng đầu, chúng tôi thường xuyên lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách phản hồi về chất lượng dịch vụ, qua đó giúp cho công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của Quý Khách luôn là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.

Hoạt động của phòng vé máy bay

– Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại/fax/email…cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay.
– Phòng vé của công ty Thăng Long Bay hoạt động liên tục 24/24h.
– Tư vấn miễn phí các hành trình chuyến bay, giá vé tốt nhất,phù hợp với quý khách.
– Hỗ trợ nâng hạng và các dịch vụ đi kèm.
– Thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để áp dụng phục vụ quý khách.
– Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm và thường xuyên.

Phương thức thanh toán vé máy bay từ xa

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua hệ tài khoản ngân hàng trên website của https://thanglongbay.com/ hình thức khác như thanh toán bằng ATM, chuyển khoản trực tiếp từ quầy ngân hàng gần nhất, chuyển ibanking hoặc đề nghị được giao vé và thu tiền mặt trực tiếp tận nơi. Để có sự hỗ trợ về thanh toán vé máy bay online vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://thanglongbay.com/

Dịch vụ săn vé máy bay khuyến mãi

Với sự tài trợ của tất hãng hàng không quốc tế và quốc nội, web https://thanglongbay.com quét giá rất chuẩn vè giá vé máy bay khuyến mãi được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Air Asia tNếu quý khách tình cờ phát hiện được ngày nào, chuyến bay nào có vé giá rẻ, khuyến mãi, và có nhu cầu book đúng vé máy bay đó, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ book hộ bạn vé khuyến mãi, giao vé vé máy bay giá rẻ tận nơi và chỉ thu phí phục vụ.

Sự phát triển của Công ty TNHH TM DV Quốc Tế Thăng Long Bay phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.Trong suốt thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ có nhiều chính sách tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!